รูปแบบผ้าม่าน

  

เอ็ม เค เคอร์เท่น กับผ้าม่านหลากหลายรูปแบบให้คุณเลือกสรรค์ ให้ความลงตัวกับทุกพื้นที่ที่ต้องการ ผ้าม่านที่นิยมทำหลักๆ ในปัจจุบันก็มีอยู่ด้วยกัน6-7 แบบ  คือ

 

ม่านจีบ

 

เป็นม่านหนึ่งรูปแบบที่มีมาอย่างช้านาน แต่ยังคงความนิยมอย่างต่อเนื่องมาโดยตลอด ด้วยดีไซน์การเย็บจับจีบ ที่ด้านบนของม่าน ทั้ง แบบ 2 จีบ หรือ 3 จีบตามความสวยงาม เก๋ไก๋กับระยะห่างของจีบที่มีความ เท่ากันในทุกๆช่วงเหมาะสำหรับผู้ที่รักความเป็นระเบียบ เรียบร้อย ต้องการความผ่อนคลายสบายตา   คลิก>>>>

 

ม่านหลุยส์

 

เสริมสร้างความหรูหรามีระดับอย่าง ภูมิฐานและสง่างามให้กับบ้านของคุณด้วยการเลือก ตกแต่งบ้านกับหลากหลายดีไซน์ของม่านหลุยส์ ช่วยเพิ่มความคลาสสิคเหมาะสำหรับสถานที่ที่ต้องการความเป็นทางการโอ่อ่า อลังการต่อผู้พบเห็น เช่น ห้อง ประชุม ห้องรับแขก หรือ เวทีต่างๆ   คลิก>>>>

 

ม่านพับ

 

เพิ่มความคลาสสิค กับเอกลักษณ์ของม่านที่มีลักษณะเป็นชั้นพับซ้อนกันเมื่อดึงม่านเปิด ขึ้นรับแสงแดดหรือ แสงสว่างจากภายนอก กับการใช้งานที่สะดวกง่ายดาย เพียงแค่ดึงโซ่เบาๆ ที่ด้านข้างของ ตัวม่านเมื่อต้องการเปิดม่านจึงเหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบความทันสมัย กับการใช้งานที่ไม่ ยุ่งยาก สลับซับซ้อน   คลิก>>>>

 

ม่านห่วงตาไก่

 

อินเทรนด์ ไม่ตกยุคสมัย ด้วยดีไซน์การตกแต่งบ้านในรูปแบบม่านห่วงตาไก่ กับลักษณะของรางม่านที่สอดผ่านห่วงตาไก่ ที่ยึดติดกับผ้าม่านในลักษณะ สลับไปสลับมากับการเว้นระยะของห่วงตาไก่ที่ได้ความเท่ากันทุกช่วง เหมาะสำหรับผู้ที่นิยมตกแต่งบ้านให้ดูหรูหรา ร่วมสมัย และโดดเด่นกับม่านสไตล์ยอดนิยม  คลิก>>>>

 

ม่านคอกระเช้า

 

รูปแบบเรียบง่าย ที่ได้รับความนิยมและคงความทันสมัยอย่างต่อเนื่องกับลักษณะอันเป็นเอกลักษณ์ ของตัวม่านสไตล์นี้โดยการนำผ้าม่านมาทำเป็นห่วง ของม่านภายในตัว และเย็บติดกับกระดุมหรือ ผูกโบว์เพื่อเพิ่มความเก๋ไก๋ให้กับตัวม่าน เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบความเรียบง่ายและ ดูเป็นธรรมชาติ
คลิก>>>>

 

ม่านยก

 

ม่าน ยก หรือ ม่านระย้า ที่มีการจับจีบและเย็บติดกันเป็นช่วงให้ได้ระดับที่เหมาะสม ในลักษณะการเปิด – ปิด ม่านที่ขึ้นลงในแนวดิ่ง เมื่อดึงม่านขึ้นเก็บจะแลดูพลิ้วไหว สวยงามกับความโค้งมน ที่ตกแต่งด้วยชายครุย สามารถช่วยเพิ่มความโดดเด่น สะดุดตา ให้กับทุก มุมของการ ตกแต่งบ้านได้เป็นอย่างมากทีเดียว   คลิก>>>>

ม่านแป๊ป

 

ม่าน แป๊บ ที่มีสไตล์เฉพาะตัวด้วยการนำผ้ามาเย็บให้เกิดเป็นช่องว่างในด้านบน ของตัวผ้า เพื่อสอดเข้าใส่ในรางโชว์ม่าน และจับเป็นจีบย่นๆ ให้ได้ช่วงที่พอเหมาะอันเป็น เอกลักษณ์ของม่านชนิดนี้ เหมาะสำหรับผู้ที่นิยมตกแต่งบ้านให้ดูมี ความคลาสสิค และเรียบง่าย ในขณะเดียวกัน 
คลิก>>>>

 

Visitors: 55,783