ม่านม้วน

      ม่านม้วน อีกความเรียบง่าย ในสไตล์โมเดิร์น ที่ให้ความรูสึก สงบ เป็นส่วนตัว ติดตั้งได้กับทุกห้องที่คุณต้องการ สำหรับคนรุ่นใหม่ที่ต้องการความความแตกต่างอย่างมีเอกลักษณ์และทันสมัย สนองความต้องการการใช้งานทั้งเรื่องกันร้อน กันแดด กันแสงสะท้อนความร้อน  ไม่ว่าจะเป็นห้องนอน ห้องรับแขก ห้องดูหนัง หรือห้องอื่นๆ รวมทั้งออฟฟิต สำนักงาน โรงแรม ห้องอาหาร ฯลฯ  สามารถติดตั้งได้อย่างลงตัวสวยงาม พร้อมการใช้งานของม่านม้วน สะดวก ใช้งานง่าย แค่ดึงโซ่ไข่ปลาขึ้น-ลง เพียงเบาๆ ก็สามารถเปิด-ปิด ได้อย่างง่ายดาย สะดวกและเบาแรง

      

>>>>ผ้าม่านม้วนแบล็คเอ้าท์ (Black Out)


      เป็นผ้าประเภททึบแสง มีคุณสมบัติป้องกันแสงแดด และแสงสว่างจากภายนอกได้ 90-100 % ทำให้ห้องของคุณดูมืดสนิทขณะที่คุณปิดม่านม้วน ช่วยสร้างความเป็นส่วนตัว และประหยัดค่าเครื่องปรับอากาศในห้องของคุณได้มากกว่า 50 % เหมาะกับนำมาใช้ในสถานที่ที่ต้องการให้แสงสว่างเข้าน้อย เช่น ห้องฉายภาพยนตร์ ห้องนอน เป็นต้น

 

>>>>ผ้าม่านม้วนดิมเอ้าท์ (Dim Out)

 
      เนื้อผ้าผลิตจากโพลีเอสเตอร์ 100 % มีหลากโทนสีหลายแบบ ผ้าม่านม้วนชนิดนี้เวลาเปิดผ้าลงมา จะสามารถให้แสงสว่างภายในห้องได้ประมาณ 30-50 % เพื่อให้ห้องดูไม่ทึบจนเกินไป ทั้งยังช่วยประหยัดไฟได้ในเวลากลางวัน ช่วยสร้างความเป็นส่วนตัว และให้แสงสว่างในห้องของคุณไปพร้อมๆกัน เช่น ห้องนั่งเล่น ห้องรับแขก ฯลฯ

 

>>>>ผ้าม่านม้วนซันสกรีน (Sunscreen)

      เป็นผ้ากรองแสง ที่มีช่องรูเล็กๆบริเวณตัวผ้า ผลิตจากเส้นด้ายที่เคลือบด้วย PVC ช่วยป้องกันรังสี UV ทำให้แสงแดดสามารถผ่านเข้ามาได้เล็กน้อย ประมาณ 1-10 % แล้วแต่ชนิดความละเอียดของผ้าแต่ละรุ่น เหมาะสำหรับนำมาตกแต่งห้องหรือสถานที่ที่ต้องการมองเห็นวิวทิวทัศน์บริเวณ ภายนอก โดยมองผ่านจากบริเวณด้านในห้องของคุณ เช่นห้องอาหาร ออฟฟิศ รีสอร์ท เป็นต้น
 

>>>>ผ้าม่านม้วนเมจิกสกรีน (Magic screen)

      เพิ่มความทันสมัยน่าอยู่ยิ่งขึ้นโดยการเลือกใช้ม่านม้วนรุ่นเมจิกสกรีน ที่มีความ
โดดเด่นในด้านงานดีไซน์ที่สามารถช่วยเติมเต็มความสุขให้ทุกคนในบ้านและแขกผู้มาเยือน เมจิกสกรีนช่วยเติมเต็มความสวยงามแบบโมเดิร์นสไตล์ให้กับห้องโปรดของคุณ ความพิเศษของเมจิกสกรีนอยู่ที่ผ้าม่านม้วนที่มีลักษณะเป็น 2 ช่วงผ้า แบบผ้าโปร่งใส และผ้าหนากรองแสงทอต่อเนื่องกันอย่างประณีต ผลิตเป็นม่านม้วน 2 ชั้น ด้วยอุปกรณ์ที่มีรูปแบบสวยงามแข็งแรง รางกลมอะลูมิเนียมเส้นผ่านศูนย์กลางใหญ่ถึง 38 มม. ผ้าม่านม้วนเมจิกสกรีนจะเคลื่อนตัว ตามทิศทางการหมุนของรางม่านม้วนเป็นรูปแบบการควบคุมแสงที่สวยงาม หากเราจัดระยะผ้าโปร่งแสงให้ตรงกันทั้งผืนด้านหน้าและด้านหลัง เราจะสามารถมองเห็นวิวภายนอกที่สวยงามได้ หรือหากเราจัดระยะผ้าหนากรองแสงให้ต่อเนื่องกัน เมจิกสกรีนจะทำหน้าที่บดบังแสงแดด แสงสว่างที่ ผ่านเข้ามาให้ห้องได้อย่างมีประสิทธิภาพไม่แพ้ม่านรูปแบบอื่นๆ

 

>>>>ผ้าม่านม้วนแชงกรีล่า

      แชงกรีล่าเป็นการรวมความโดดเด่น 2 ประการของมู่ลี่ และม่านม้วนมารวมเข้าเป็นหนึ่งเดียวอย่างลงตัว ให้ผ้าเพียงผืนเดียวสามารถทำหน้าที่กันแสง ความร้อนจากภายนอกห้องและปรับเปิดปิด เพื่อควบคุมความสว่างของห้องได้เป็นอย่างดี ม่านม้วนรุ่นแชงกรีล่า จึงเหมาะกับบ้านยุคใหม่ที่มีพื้นที่ จำกัด แต่ต้องการประโยชน์การใช้งาน ที่หลากหลาย สามารถบดบังแสงแดด กันความร้อน และยังช่วยเพิ่มความสวยงาม ในแบบโมเดิร์นแต่แฝง ความอ่อนช้อย โรแมนติกไว้ในตัว

     
     

 

Visitors: 55,785